Shophouse - Kênh đầu tư sinh lời mới tại Quảng Ngãi

Mô hình nhà phố thương mại, vừa để ở, vừa để kinh doanh không chỉ được ưa chuộng tại các thành phố lớn mà thời gian gần đây còn lan ra thị trường tỉnh, trong đó có Quảng Ngãi.

Shophouse - Kênh đầu tư sinh lời mới tại Quảng Ngãi

Tỷ suất sinh lời cao của loại hình shophouse

Quảng Ngãi được ví như "thủ phủ FDI" của khu vực phía Miền Trung. Đây là địa phương có sự tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn như VSIP, Tịnh Phong, Quảng Phú, khu kinh tế Dung Quất. Chính vì thế nhu cầu nhà ở cũng như nhu cầu mua sắm tại đây không ngừng tăng cao, đó là lý do hình thành nên loại hình bất động sản shophouse nhằm tích hợp nhu cầu vừa để ở, vừa để kinh doanh, với tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời hấp dẫn.

Theo số liệu từ các chuyên gia, căn hộ thương mại thường chỉ chiếm từ 2% - 3% trong những dự án trung bình và 5% trong những dự án có quy mô lớn. Các shophouse cũng được bố trí ở những vị trí đắc địa như trục đường chính, huyết mạch dẫn vào dự án.

Đặc biệt, những năm gần đây, lợi nhuận do loại hình này đem lại khá cao, từ 8% - 12%/ năm. Sản phẩm này không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh thu lợi nhuận mà còn đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng. Trong bối cảnh quỹ đất tại các thành phố lớn đang ngày càng hạn hẹp, loại hình shophouse có xu hướng phát triển mạnh ở các tỉnh vùng ven, điều này đem đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư tỉnh.

Tiềm năng của nhà phố thương mại – Shophouse dự án KĐT Phú Mỹ

Một trong những dự án shophouse nổi bật tại Quảng Ngãi phải kể đến đó là dự án khu đô thị mới Phú Mỹ do tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư

Nằm ở trung tâm bên trong quần thể có quy mô bậc nhất tỉnh Quảng Ngãi, tọa lạc ngay cửa ngõ phía Nam thành phố Quảng Ngãi. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường lớn như Quốc lộ 1A, tuyến đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi để di chuyển đến Tp Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội cũng như các vùng lân cận khác.

Đặc biệt, ngay khi UBND Tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt bản đồ quy hoạch chung đô thị Quảng Ngãi 2030 và tầm nhìn 2050, Khu đô thị mới Phú Mỹ chính là thành phố thu nhỏ mang dáng vấp của một khu Phú Mỹ Hưng trong lòng thành phố Quảng Ngãi, đây là lợi thế cho loại hình shophouse phát triển hơn nữa.

Shophouse - Kênh đầu tư sinh lời mới tại Quảng Ngãi

Với quy hoạch đồng bộ trên tổng diện tích 122,8 ha, Shophouse 50m Phú Mỹ bao gồm 104 căn nhà phố 5 tầng. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Tây hiện đại cùng tinh thần Á Đông tạo nên một môi trường sống lý tưởng trên mảnh đất vượng sinh phú quý. Hơn nữa, Shophouse 50m Phú Mỹ còn được hưởng trọn cảnh quan và môi trường đạt chuẩn Châu Âu của khu đô thị mới Phú Mỹ Quảng Ngãi, nhằm hướng đến phát triển một khu đô thị kiểu mẫu trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

Ngoài ra, khu shophouse 50m dự án Phú Mỹ cũng là dãy shophouse quy tụ của những cái nhất tại Quảng Ngãi:

  1. Dãy shophouse tọa lạc trên con đường lớn nhất Quảng Ngãi – lộ giới 50m
  2. Dãy shophouse được thiết kế cao tầng nhất: 5 tầng
  3. Được quy hoạch trên một dự án có quy mô lớn nhất: 122,8 ha
  4. Có giá bán hấp dẫn nhất cũng như tiến độ thanh toán dài hạn nhất

                        ►Xem thêm thông tin chi tiết khu shophouse 50m dự án Phú Mỹ Tại đây

Đặc biệt, dự án được bán với mức giá chỉ từ 4,1 tỷ đồng (bao gồm VAT) và ngân hàng hỗ trợ vay 50% , vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa đem lại hiệu quả sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Với lợi thế của vùng đất vượng khí, sinh phú quý, Shophouse 50m Phú Mỹ xứng tầm là dự án shophouse hút khách hàng đầu Quảng Ngãi. Chỉ có 50 căn được mở bán trong đợt này, hãy nhanh tay liên hệ ngay với diaocstar.com để có cơ hội trở thành chủ nhân đầu tiên của dãy shophouse đỉnh của đỉnh này.

Shophouse - Kênh đầu tư sinh lời mới tại Quảng Ngãi

    Đối tác của chúng tôi