Khu đô thị An Lộc Phát Quảng Ngãi

  • Khu đô thị An Lộc Phát Quảng Ngãi

Đặc điểm chính

Giá: Liên hệ

Diện tích:

Phòng tắm:

Phòng ngủ:

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE: 094.138.9969 - 0976.20.76.79 (viber/zalo)

EMAIL: diaocstar@gmail.com

Thông tin mô tả

Dự án An Lộc Phát là điểm nhấn mạnh mẽ đầu tiên tại xã Nghĩa Hà thuộc Thành Phố Quảng Ngãi. Dự án An Lộc Phát nằm ngay trung tâm hành chính của xã Nghĩa Hà, mặt tiền đường vành đai tuyến Dung Quất - Sa Huỳnh, kết nối nhanh đến cầu Cửa Đại và Khu Liên Hiệp Thể Thao Tỉnh Quảng Ngãi, kết nối giao thông nhanh chống giữa các xã Tịnh Khê và Nghĩa Phú, Nghĩa Hà, Nghĩa Dũng... Có thể nói Dự án An Lộc Phát là bước phát triển mạnh mẽ về việc phát triển dân trí và văn hóa tại xã Nghĩa Hà. Dự án An Lộc Phát nằm trải dài bên bờ sông Hưng Nhơn, thích hợp cho các gia đình sinh sống vì không khí mát mẻ, tránh xa cái nóng oi bức của Quảng Ngãi vào mùa hạ, ngoài ra trong Dự án An Lộc Phát còn có các khu tiện ích để phục phụ các hộ gia đình như: Công viên, sân bóng đá, khu trung tâm thương mại..

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Khu dân cư Đông Phương
  • Tổng diện tích: 64,972m2
  • Quy hoạch đồng bộ trên nền đất sạch , được xây dựng tự do
  • Hệ thống giao thông chiếm 39% diện tích dự án, đường nhựa ,lòng đường rộng 10,5m vĩa hè 3,5m
  • Hệ thống điện cáp ngầm, cây xanh vĩa hè, hệ thống xử lý nước thải
  • Chủ đầu tư uy tín: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Dịch Vụ ĐÔNG PHƯƠNG
  • Khu dân cư nằm ngay trung tâm xã Nghĩa Hà. Và hệ thông đường xá , đi lên các xã, Nghĩa An , Nghĩa Dũng Nghĩa Dõng , Nghĩa Phú , Nghĩa Hòa.

Khu đô thị An Lộc Phát Quảng Ngãi

Khu dân cư An Lộc Phát nằm tại trung tâm xã Nghĩa Hà, Quảng Ngãi do công ty Đầu tư xây dựng dịch vụ Đông Phương làm chủ đầu tư. Hiện tại dự án đã được san lấp mặt bằng và dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Nhu cầu nhà đất ngày càng tăng cao, trong khi lượng đất nền ngày càng khan hiếm, cư dân mong muốn có một nơi an cư đích thực cần phải tìm kiếm khá vất vả. Hơn nữa, tại Quảng Ngãi các dự án khu dân cư chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, khu dân cư An Lộc Phát ra đời sẽ là điểm nhấn cho sự phát triển trong giai đoạn tới, cung cấp khu nhà ở hiện đại, sang trọng mà giá cả phải chăng.

Khu đô thị An Lộc Phát Quảng Ngãi

Khu dân cư Đông Phương được quuy hoạch thành nhiều diện tích đất nền khác nhau có diện tích từ 80 – 140 m2, lô biệt thự có diện tích 200 – 280 m2. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình, đồng thời dự án được xây dựng tự do nên khách hàng thoải mái thiết kế theo thiết kế riêng.

Khu đô thị An Lộc Phát Quảng Ngãi

Hình ảnh thực tế:

Khu đô thị An Lộc Phát Quảng NgãiKhu đô thị An Lộc Phát Quảng Ngãi

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT
    Đối tác của chúng tôi