DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

 • DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Đặc điểm chính

Giá: Liên hệ

Diện tích:

Phòng tắm:

Phòng ngủ:

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE: 094.138.9969 - 0976.20.76.79 (viber/zalo)

EMAIL: diaocstar@gmail.com

Thông tin mô tả

Thị trường bất động sản Quảng Ngãi trong vài năm trở lại đây đang rất sôi động, đặc biệt là phân khúc đất nền đang làm mưa làm gió tại đây. Hàng loạt các dự án đất nền đã được mọc ra và giao dịch rất thành công, nhưng đặc biệt hơn cả vẫn là dự án Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Điều gì đã làm cho dự án khu đô thị Phú Mỹ trở nên “hot” đến thế? Hãy cùng diaocstar.com điểm qua các lý do đã tạo nên độ “hot” đến như vậy nhé !!!

1.Sức hút đến từ vị trí:

Khu đô thị mới Phú Mỹ tọa lạc trên mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, Phường Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi. Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Nam thành phố

 • Phía bắc giáp bến xe trung tâm của tỉnh, đấu nối với đường Trần Khánh Dư, liền kề siêu thị điện máy Chợ Lớn, bệnh viện Phúc Hưng
 • Phía Nam giáp siêu thị Big C, sông Bầu Giang
 • Phía Đông giáp các xã Nghĩa Dõng, Nghĩa Dũng
 • Phía Tây giáp công viên Thiên Bút, đường chính 50m đấu nối qua đường Quang Trung
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Từ đây bạn có thể di chuyển đến trung tâm hành chính tỉnh cũng như các khu dịch vụ lân cận cực kì thuận tiện. Điều đặc biệt hơn cả, khu đô thị Phú Mỹ tọa lạc tại một vị trí cực kì đắc địa, đón đầu sự phát triển của thành phố về hướng đông mà trong đó khu đô thị Phú Mỹ chính là đòn bẩy về kinh tế cũng như hạ tầng để phát triển toàn bộ khu đông thầnh phố.

2.Tổng quan dự án:

Dự án khu đô thị mới Phú Mỹ được quy hoạch đồng bộ, bài bản hướng đến một khu đô thị kiểu mẫu tại Quảng Ngãi. Để tạo bộ mặc cho khu đô thị mới, trục trung tâm tuyến đường chính nối các hệ thống trung tâm và hệ thống giao thông đối nội là trọng điểm đầu tư xây dựng

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Bộ mặc của khu đô thị là các tòa nhà chung cư, văn phòng cho thuê và trung tâm dịch vụ thương mại nằm dọc trục đường Lý Thường Kiệt. Với không gian hiện đại đa dạng khu thương mại dịch vụ và nhà ở sẽ tăng thêm giá trị sống cho khu đô thị mới Phú Mỹ. Thông qua điều đó, toàn bộ khu vực có thể được hưởng hiệu quả kinh tế từ khu đô thị này.

Với diện tích quy hoạch 170 hécta, tổng thể khu đô thị Phú Mỹ là một khoảng không gian sống xanh rộng lớn với tiêu chí môi trường sống hòa hợp cùng thiên nhiên sẽ là một điểm nhấn của thành phố Quảng Ngãi.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Khu đô thị Phú Mỹ có điểm nhấn là tuyến phố chính gồm các dãy nhà ở kết hợp thường mại dịch vụ, ở cuối tuyến phố là quần thể nhà văn hóa ,câu lạc bộ và công viên trung tâm. Tất cả tạo nên một khu thương mại giải trí năng động đa dạng bậc nhất và là một điểm sáng nổi bật trong thành phố Quảng Ngãi tại khu đô thị Phú Mỹ. Với quy hoạch hợp lý, diện tích cây xanh chiếm hơn 20% khu đô thị Phú Mỹ không chỉ đáp ứng nhu cầu giao thương, giải trí và cả sự nghỉ dưỡng sinh thái. Khu biệt thự sân vườn nằm phía nam của đô thị, sát con sông hiền hòa hứa hẹn một không gian ngỉ dưỡng tinh tế cho người dân.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Khu đô thị Phú Mỹ không chỉ đáp ứng như cầu phát triển kinh tế mà còn là một không gian văn hóa cho thành phố. Khu quảng trường thương mại trung tâm và công viên sẽ là nơi giải trí đầy màu sắc cho cư dân của thành phố. Khu nhà ở kết hợp kinh doanh thống nhất về chiều cao công trình và các tầng, kết hợp chức năng nhà ở và kinh doanh với tông màu trang trí hoàn thiện nhằm tạo ra phong cách riêng và đảm bảo tính nhất quán. Khu nhà ở liền kề có kích thước bề rộng 5m và diện tích từ 100 đến 230 m2. Hình thức kiến trúc hiện đại và kế thừa tinh hoa kiến trúc bản địa, khu biệt thự sinh thái mang tính nghỉ dưỡng là dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu sống hiện đại, tất cả sự tiện nghi làm nên một khu đô thị đầy năng động.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Với lợi thế về địa hình, diện tích mặt bằng xây dựng lớn, giải pháp quy hoạch toàn diện và kiến trúc hiện đại , tiện lợi kết hợp với chất lượng công trình đạt chuẩn quốc tế. Khu đô thị Phú Mỹ sẽ là một điểm nhấn mạnh trong toàn bộ khu vực và đánh dấu bước phát triển vững mạnh của thành phố Quảng Ngãi.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

3.Pháp lý và giá bán:

GIÁ BÁN

Hiện tại khu đô thị Phú Mỹ đã chính thức mở bán GĐ 1 của dự án với một mức giá không thể tuyệt vời hơn, chỉ từ 4,9 tr/m2. Với một mức giá cực kì rẻ như thể này, dự án khu đô thị Phú Mỹ hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư cũng như an cư lý tưởng cho quý khác hàng.

Tại sao chúng tôi lại nói Phú Mỹ là dự án có mức giá rẻ nhất so với các dự án còn lại. Chúng ta hãy cùng điểm qua giá bán của nhưng dự án trong khu vực thành phố Quảng Ngãi.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

PHÁP LÝ & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Dự án Phú Mỹ là một trong những dự án hiếm hoi đã có sổ sẵn, chỉ cần thanh toán đủ 100% là nhận sổ ngay. Đều này chưa có một dự án nào ở Quảng Ngãi có được sự an toàn về pháp lý đến như vậy

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Ngoài ra CĐT còn đưa ra phương thức thanh toán theo tiến độ để tạo đều kiện cho khách hàng cơ động về dòng tiền:

 • Đặt cọc 30 triệu, 7 ngày sau ký hợp đồng thanh toán 45%
 • 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng thanh toán 25 %
 • 3 tháng tiếp theo thanh toán 25%
 • Khi bàn giao sổ đỏ thanh toán 5%
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

TIẾN ĐỘ CƠ SỞ HẠ TẦNG

Đây cũng là một trong những điểm mạnh của dự án so với các dự án còn lại, hiện tại GĐ 1 của dự án đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng: đường đã đổ nhựa, hệ thống cây xanh – điện nước đã hoàn thiện, vỉa hẻ đã lót xong. Chỉ cần thanh toán đủ 100% nhận đất xây dựng ngay.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

4.Chủ đầu tư khu đô thị Phú Mỹ là ai?

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị - HUD là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được hình thành với nhiệm vụ thực hiện chiến lược phát triển đô thị và nhà ở trong và ngoài nước.

Tổng công ty HUD hoạt động theo mô mình công ty mẹ - công ty con với trên 20 đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây lắp, tư vấn thiết kế nhà và đô thị; sản xuất dịch vụ xây dựng, dịch vụ đô thị …

Trong quá trình hình thành và phát triển, tổng công ty HUD được biết đến là đơn vi tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị trong cả nước. Các dự án của tổng công ty trải dài từ Bắc đến Nam đã cung cấp trên 4,8 triệu m2 sàn nhà ở các loại, đáp ứng nhu cầu của hàng vạn hộ gia đình với chất lượng sống văn minh hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như góp phần dịch chuyển cơ cấu, phát triển kinh tế tại các địa phương có đô thị.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Với những thành quả đạt được, tổng công ty HUD đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, vinh danh và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, đặc biệt là danh hiệu Anh hung lao động thời kỳ đổi mới.

Vị thế của tổng công ty đã được khẳng định ở thị trường trong nước và quốc tế với thương hiệu HUD – thương hiệu đã và đang nổ lực hết mình vào sự nghiệp phát triển nhà và đô thị Việt Nam.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Với tâm huyết và mục tiêu phục vụ cho cuộc sống cộng đồng, khu đô thị mới Phú Mỹ mang đến nhiều giá trị sống khác biệt. Khu đô thị hoàn thành sẽ đóng góp to lớn vào việc phát triển của thành phố văn minh, hiện đại và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân Quảng Ngãi

Vậy lý do gì khiến bạn phải đầu tư vào dự án Phú Mỹ  ngay?

 

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

 • Dự án nằm ở vị trí đắc địa, được quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng mà giá chỉ bằng ½ thị trường.
 • Thiết kế mở, thân  thiện với thiên nhiên, hệ thống tiện ích nội ngoại khu phong phú. Điểm nhấn đến từ công viên đều hòa rộng gần 10 hecta tạo sinh khí cho cả khu sẽ được khởi công vào cuối năm nay
 • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện – sổ đỏ trao tay => rủi ro cực kì thấp khi quyết  định đầu tư tại đây
 • Thị trường bất động sản Quảng Ngãi đang sôi động, giá đất khu vực lân cận đang tăng lên từng ngày. Dự án nằm trong khu vực phát triển phía đông thành phố nên khả năng sinh lời sẽ tăng theo từng năm
 • Chủ đầu tư là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm cũng như tiềm lực tài chính mạnh sẽ đảm bảo cho tiến độ thi công công trình được đảm bảo. Dự án Phú Mỹ khi hoàn thành sẽ là một khu Phú Mỹ Hưng trong lòng thành phố Quảng Ngãi thơ mộng.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ?

Tổng kết: dự án Khu đô thị mới Phú Mỹ được diaocstar.com đánh giá là một trong những dự án rất có tiềm năng phát triển về sau này !!!

Dự án Phú Mỹ có thích hợp đầu tư lướt sóng không?

Câu trả lời là có, dự án đang triển khai mở bán giai đoạn 1 với một mức giá cực kì rẻ nên rất phù hợp cho việc đầu tư lướt sóng, tỷ suất lợi nhuận dự kiến khoảng 15% sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán. Còn nếu khách hàng muốn đầu tư lâu dài thì quá tuyệt vời, giá cả khu đông thành phố dự kiến sẽ tăng nhiều trong vài năm tới vì quỹ đất ở đây còn rộng, thành phố đang tập trung đẩt mạnh phát triển cơ sở hạ tầng về phía đông nên rất phù hợp cho việc đầut tư lâu dài

Dự án Phú Mỹ có phải là nơi an cư lý tưởng không?

Câu trả lời đương nhiên là có, dự án được quy hoạch một cách đồng bộ, bài bản về cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ tiện ích kèm theo. Điểm nhấn của dự án đến từ các tuyến phố trung tâm thương mại, các khu biệt thự ven sông - đặc biệt hơn cả là công viên trung tâm rộng đến 10 ha có hồ đều hòa tạo sinh khí cho cả khu. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn chú trọng phát triển mảng xanh của khu  đô thị, những công viên mini cạnh các block tạo không gian thoát mát cho cư dân sinh sống trong khu đô thị. Với mong muốn tạo ra một khu đô thị kiểu mẫu và là nơi đáng sống bậc nhất tại thành phố Quảng Ngãi, khu đô thị mới  Phú Mỹ hứa hẹn sẽ là một thành phố thu nhỏ tại khu vực trung tâm Quảng Ngãi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ban quản trị Đia Ốc Star:

Tel: 094.138.9969 - 0976.20.76.79

Email: diaocstar@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/bdsdiaocstar/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT
  Đối tác của chúng tôi